Cầm đồ tại

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ tại Việt Nam rất phổ biến, có khá nhiều tiệm cầm đồ tại Việt Nam nhưng nên cầm đồ ở đâu Việt Nam thì an toàn? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy ở tại Việt Nam.

Thường thì các tiệm cầm đồ tại Việt Nam sẽ cầm cố cho bạn những tài sản cũ có giá trị như điện thoại iphone, sam sung, oppo, máy tính, laptop, xe máy, cavet ô tô, đăng kí xe, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên, bằng lái xe, đồ trang sức, đồng hồ, sim số đẹp, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, nhà đất, vàng bạc, đồ hiệu cao cấp... Lãi suất cầm đồ tại Việt Nam thấp hơn vay tiền tín chấp online thế nhưng nếu đến hạn mà không trả được tiền để chuộc đồ thì tài sản của bạn sẽ bị cửa hiệu cầm đồ bán thanh lí vì vậy càng cầm đồ tài sản được sát giá trị gốc càng tốt. Khi chọn tiệm cầm đồ tại Việt Nam bạn nên chú ý xem tiệm cầm đồ đó hoạt động lâu chưa, có được mọi người tin tưởng hay không và phải có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng giữa hai bên khi tiến hành cầm đồ. Hiện nay, ngoài những tiệm cầm đồ truyền thống có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ cầm đồ online tại Việt Nam với thủ tục rõ ràng.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn đưa người khác cầm cố tại sản của mình cũng như muốn có tiền nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn thậm chí không cần gặp mặt thì vay tiền tín chấp online bằng chứng minh nhân dân (CMND/ CCCD) là giải pháp tối ưu của bạn lúc này.  Vay tiền bằng CMND tại Quận được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản chỉ cần ảnh chụp CMND, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau đó qua tài khoản ATM, bảo mật thông tin cá nhân nên ai cũng có thể vay dù cho đang có nợ xấu ngân hàng cũng không sao.

Dưới đây là danh sách các công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho vay tiền tại Việt Nam

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Có nên cầm đồ tại Việt Nam
Cầm đồ rất phổ biến từ trước tới nay tại Việt Nam nhưng có nên cầm đồ không? Để trả lời được câu hỏi đó bạn nên chú ý rằng khi đi cầm đồ phải chọn được tiệm cầm đồ đáng tin tưởng, có uy tín, hợp đồng giấy tờ cầm đồ giữa hai bên rõ ràng, chính xác để tránh rủi ro là bị tăng tiền lãi hoặc mất tài sản cầm cố. Bạn cũng nên thảo luận về giá trị tài sản gốc trước khi cầm cố, không thể tài sản của bạn rất giá trị mà số tiền cầm cố lại rất thấp được, hoặc nếu bạn cầm số tiền thấp thì tiền lãi phải được giảm. Theo kinh nghiệm của mình thì vay tiền tín chấp online là giải pháp thích hợp, an toàn hơn mà thủ tục cũng dễ dàng hơn chỉ cần có ảnh chụp CMND, không mất thời gian gặp mặt.

Ưu điểm của vay cầm đồ ở Việt Nam
- Lãi suất thấp
- Giải quyết được khó khăn tài chính tạm thời
- Bảo mật thông tin
- thủ tục không khó, chỉ cần có tài sản giá trị

Nhược điểm của vay cầm đồ tại Việt Nam
- Rủi ro bị mất tài sản cầm cố nếu không thanh toán nợ đúng hạn
- Có thể gặp phải cửa hiệu làm ăn không uy tín nên tráo đồ, đổi đồ của khách

Bạn muốn vay tiền? - Vui lòng click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?
Cầm thẻ ATM

29/04 - 10

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online